สินเชื่อบุคคลทรู KKP Cash Now ให้ยืมเงินด่วน พร้อมใช้ ยืมเงินง่ายผ่านแอปทรูมันนี่

นายฟิลิป เชียง ชอง แทน กรรมการผู้จัดการใหญ่ ธนาคารเกียรตินาคินภัทร จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ธนาคารร่วมกับทรูมันนี่ ให้บริการสินเชื่อ KKP CASH NOW บนแอพพลิเคชั่น TrueMoney Wallet จะช่วยเปิดโอกาสทางการเงินให้กว้างขวางและรวดเร็วยิ่งขึ้นสำหรับลูกค้า ผ่านการสมัคร ยื่นเอกสาร และทราบผลอนุมัติที่สะดวก ไม่เสียเวลาเดินทาง

KKP CASH NOW ให้วงเงินสินเชื่อเข้าบัญชีทรูมันนี่สูงสุดถึง 400,000 บาท ทันทีที่ได้รับอนุมัติ อัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นเพียง 8.99% ต่อปี ระยะเวลาผ่อนชำระนานสูงสุดถึง 60 เดือน

ธนาคารมั่นใจว่าสินเชื่อ KKP CASH NOW จะช่วยเพิ่มสภาพคล่อง ปลดล็อกข้อจำกัด หรือหมุนเวียนเป็นค่าใช้จ่ายต่างๆ ให้กับลูกค้าได้เป็นอย่างดี โดยธนาคารจะเดินหน้าผนึกกำลังกับพาร์ทเนอร์ที่มีความเชี่ยวชาญและจุดแข็งเฉพาะตัวอย่างเช่น บริษัท แอสเซนด์ มันนี่ จำกัด (TrueMoney) เพื่อนำเสนอนวัตกรรมที่ตอบโจทย์ลูกค้าในมิติต่างๆ อย่างต่อเนื่อง

นายธัญญพงศ์ ธรรมาวรานุคุปต์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ (ร่วม) บริษัท แอสเซนด์ มันนี่ จำกัด กล่าวว่า การขยายความร่วมมือกับธนาคารเกียรตินาคินภัทร จำกัด (มหาชน) ในครั้งนี้ เป็นไปตามกลยุทธ์ของเราในการมุ่งเป็น Financial Platform of Opportunities ที่มอบโอกาสทางการเงินให้กับผู้คนจำนวนมากและยังเป็นการสนับสนุนการสร้างสัมคมไร้เงินสดให้เติบโตผ่านบริการทางการเงินที่เรามี

โดยบริการสินเชื่อ KKP CASH NOW บนแอพ TrueMoney Wallet เป็นอีกหนึ่งนวัตกรรมทางการเงินที่เราได้จับมือกับธนาคารเกียรตินาคินภัทร มอบให้ลูกค้า นอกเหนือจากบริการเงินฝากดอกเบี้ยสูง KKP Start Saving ซึ่งต่างเปิดโอกาสให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงบริการทางการเงินง่าย ๆ รวดเร็ว และสะดวกสบายผ่านแอพ TrueMoney Wallet

สำหรับ KKP CASH NOW คือ บริการสินเชื่อส่วนบุคคลอเนกประสงค์ที่อยู่ภายใต้การกำกับของธนาคารเกียรตินาคินภัทร จํากัด (มหาชน) เสนอให้แก่บุคคลทั่วไปในรูปแบบวงเงินผ่อนชำระเป็นงวด ๆ (Term Loan) โดยไม่ต้องใช้ทรัพย์สินหรือบุคคลค้ำประกัน มีจุดเด่น คือ ขั้นตอนการสมัครที่ง่าย สะดวก รวดเร็ว ผ่านแอพพลิเคชั่น TrueMoney Wallet รวมถึงสามารถใช้วงเงินที่ได้รับอนุมัติผ่านแอพพลิเคชั่น TrueMoney Wallet ได้เช่นกัน ซึ่งช่วยอำนวยความสะดวกและครอบคลุมการใช้จ่ายที่หลากหลาย

คุณสมบัติผู้สมัคร KKP CASH NOW

1.ลูกค้าที่มีบัญชีทรูมันนี่ วอลเล็ท

2.สัญชาติไทย

3.อายุ

-พนักงานประจำ: อายุ 20-60 ปี

-เจ้าของกิจการ และอาชีพอิสระ: อายุ 20-65 ปี

4.รายได้ต่อเดือนขั้นต่ำ 10,000 บาท

5.อายุงานขั้นต่ำ 4 เดือน สำหรับพนักงานประจำ

เอกสารประกอบการสมัคร (อัพโหลดผ่านแอพพลิเคชั่น)

-กรณีผู้ที่มีรายได้ประจำ เช่น พนักงานบริษัท ข้าราชการ ใช้สลิปเงินเดือนที่แสดงรายได้เดือนล่าสุด

-กรณีเจ้าของกิจการ และอาชีพอิสระ ใช้รายการเดินบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือนล่าสุด

(เจ้าของกิจการ หากอัพโหลดทะเบียนการค้าหรือหนังสือรับรองบริษัท จะได้รับการพิจารณาวงเงินเพิ่มเติม)

4 ขั้นตอนสมัครใช้บริการ ดังนี้

1. คลิกแบนเนอร์ หรือ ไอคอนสินเชื่อ KKP CASH NOW บนแอพ ทรูมันนี่

2. กรอกข้อมูลใบสมัครสินเชื่อ KKP CASH NOW

3. ยืนยันตัวตนที่เคาน์เตอร์ 7-Eleven ทั่วประเทศ หรือ ที่ตู้ทรูมันนี่

4. อัพโหลดเอกสารแสดงรายได้

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถคลิกอ่านรายละเอียดและเงื่อนไขต่าง ๆ ในการขอสื่นเชื่อ KKP CASH NOW ที่ https://www.truemoney.com/cashnow-kkp/ หรือสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับสินเชื่อได้ทาง KKP Contact Center หมายเลขโทรศัพท์ 0-2165-5555 ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 07:00 – 20:00 น. หรือที่ธนาคารฯ ทุกสาขาทั่วประเทศ… สามารถติดตามต่อได้ที่ : https://www.dailynews.co.th/news/531625/